Air Shower cửa cuốn nhanh

Liên hệ
Hotline

Buồng thổi khí air shower là Một buồng thổi gió sạch  với vận tốc thổi nằm trong khỏang 20-33m/s để đảm bảo sẽ thổi được hết các hạt ( bụi ) vương trên quần áo nhân viên bằng không khí sạch , tiệt trùng . Bụi và Không khí đã bị nhiễm bẩn sẽ được hút vào miệng hút phía dưới của Air Shower , được lọc  qua 2 lần lọc  (Prefilters và HEPA Filter )  sau đó quay trở lại

buồng  thông qua hệ thống các  miệng thổi Nozzle , tạo thành một vòng tuần hoàn , lọc không khí thông thường thành không khí vô trùng sau mỗi chu trình làm việc .

Buồng thổi  khí Air shower được sử dụng phổ biến trong công nghệ thực phẩm , công nghệ sản xuất hàng điện tử - những lĩnh vực đòi hỏi phải đảm bảo kiểm soát được bụi , độ ẩm trong phòng sản xuất .

Buồng thổi khí air shower được dùng để xử lý không khí nhiễm bụi, khuẩn thành không khí vô trùng, phục vụ cho các ngành sản xuất sạch như dược phẩm, thủy sản, và các ngành có nhu cầu vô trùng nghiêm ngặt như sản xuất vaccine...

Đặc biệt, buồng thổi khí Air Shower có thể trang bị cho các cơ quan, công sở, những nơi làm việc đông người cần phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh .

Thông số cửa cuốn nhanh : 

- Công suất  0,55 - 1.5kW, nguồn điện 220V/380V, phanh điện áp là 220V.
- Hệ thống kiểm soát bằng  hộp điện (Mitsubishi CPU).
- Kiểm soát an toàn điện áp: 24VDC điện áp thấp. Mở tốc độ mở 0.8-1.5m / s / off 0.6-1.2m / s (tần số chuyển đổi có thể điều chỉnh tốc độ).
- Cửa được sử dụng bằng vật liệu sợi polyester, độ dày 0.8mm-1.5mm, màu sắc đa dạng có thể được tùy chọn
- Độ bền kéo: 5700/5100N/5cm,
- Mức độ chống cháy: tiêu chuẩn chống cháy MZD / NBL.
- Khả năng chịu nhiệt độ: -30 ℃ 70 ℃

- Cửa sổ trong suốt: tấm tinh thể PVC trong suốt mềm, độ dày 1.5mm, hình chữ nhật hoặc hình bầu dục.

- Khả năng kháng gió: 9m / s (50Pa tiêu chuẩn 3 × 3).

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây