Cửa chống cháy - Fire Doors

 

Fire Doors cửa thép chống cháy có tác dụng ngăn chặn quá trình ngọn lửa cháy lan trong các công trình, toà nhà. Điều đó có nghĩa nó sẽ góp phần hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn xảy ra .

Chúng tôi hiểu rằng nguyên liệu chính của cửa thép chống cháy là thép vì vậy nguồn thép là quan trọng nhất đối với nguyên liệu đầu vào. Hiện nay trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn ưu tiên nhập thép của các đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trường để đảm bảo độ bền tốt cũng như khả năng chống cháy cao nhất . Bề mặt bên ngoài sản phẩm được sơn tĩnh điện . Vì vậy đảm bảo được chất lượng khắt khe nhất, tránh tình trạng khi đưa vào sử dụng 1 thời gian bị hỏng lớp bề mặt và rỉ sét , làm mất thẩm mĩ của sản phẩm và quan trọng hơn là giảm khả năng chống cháy .

Toàn bộ khung và cánh của của cửa thép được sản xuất theo phương pháp chấn, ghép định hình ,chúng tôi không sử dụng mối hàn trên bề mặt cánh cửa để đảm bảo mặt thẩm mỹ . Cánh cửa được gấp 4 mặt (không hàn) để đảm bảo độ cứng của mép cửa và cửa không bị bung khi sử dụng lâu ngày do mối hàn bị han gỉ. Khung bao cửa được chấn với khe gioăng ngăn khói ,không sử dụng dán gioăng vì lâu ngày gioăng sẽ bị bong tróc .

Đặc tính kỹ thuật:

1. Giới  hạn  chịu  lửa  60’  -  120’  -  180’

(Hardware  fire  -  rating  temp  60’  -  120’  -  180’)

2. Khung  cửa  được  làm  từ  thép  cán  nguội  1,2  ly (Frame  steel  1,2mm)

3. Cánh  cửa  được  làm  từ  thép  cán  nguội  1,0  ly (Door  steel  skin  1,0mm)

4. Vật  liệu  chống  cháy  là  bông  thủy  tinh hoặc  honeycomb (Fireproof  door  material  is  prumatech  or  honeycomb)

5. Sản phẩm  được  kiểm  định theo  tiêu  chuẩn  chống cháy  TCXDVN  386;  2007  (BS  EN 1634-1:2002)  của cục  cảnh  sát  PCCC.

(Products  are standard made accordingly TCXDVN 386; 2007 (BS EN 1634-1:2002 ) of Police Prevent and Fight  fire  Bureau.)