Liên hệ

Nhà máy : KCN Đông Sơn, Thôn 6, Xã Đông Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.
VP tại Hà Nội: Tòa nhà G1, KĐT Vinhome Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Fax: (84)-02253 574 566

Tin tức

Bảo Tiên nâng cao sản xuất với sự kết hợp của Salvagnini P4XE

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, việc các doanh nghiệp đầu tư và phát triền để chuyển mình và đáp ứng nhu cầu về chất lượng cũng như tiến độ cho khách hàng là điều rất quan trọng. Hiểu được tầm quan trọng đó, đầu năm 2019 Bảo Tiên đã quyết định ký hợp đồng và đặt 1 máy Salvagnini P4XE để nâng cao dây chuyền sản xuất...

lap-dat-may-chan-salvagnini-p4xe

Các kĩ sư cao cấp đang thực hiện lắp đặt salvagnini tại Bảo Tiên

Sau 6 tháng đặt hàng, tháng 11/2019, tập đoàn Salvagnini đã cử các kỹ sư cao cấp tới lắp đặt hệ thống máy móc hiện đại này tại nhà máy sản xuất của Bảo Tiên. Quá trình gồm 2 giai đoạn: lắp đặt máy móc và cài đặt hệ thống phần mềm vận hành. Đến đầu tháng 12/2019 này, cả hai giai đoạn đều đã hoàn tất và máy Salvagnini P4XE đã chính thức được vận hành tại xưởng sản xuất Bảo Tiên.

máy chấn Salvagnini

Máy chấn Salvagnini P4XE được lắp đặt hoàn tất tại Bảo Tiên

Máy uốn tấm thép mỏng CNC Salvagnini P4XE với kích thước lớn, có thể sản xuất các chi tiết vỏ mỏng, biên dạng phức tạp hay các chi tiết dạng hộp có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Máy điều khiển uốn bằng động cơ servo bền bỉ, cho độ chính xác tới từng mm và đồng đều, giúp cho các tấm thép được uốn nhanh chóng, các đường nét uốn mượt mà, tinh gọn.

Salvagnini P4XE làm việc tự động bằng phần mềm lập trình trực quan và áp dụng theo cách thức tiếp cận khác nhau nhờ khả năng gấp linh hoạt và đa dạng đối với vật liệu có độ dày từ 0,4mm đến 3,2mm. Di chuyển của các tay máy nhanh và chính xác. Các blankholder giữ phôi vững chắc ở vị trí nhằm mục đích giúp lưỡi uốn sau đó có thể thực hiện nhiều bước uốn phức tạp, lên hoặc xuống. Quá trình uốn, gấp có chất lượng ổn định và không sinh ra phế liệu nhờ MAC 2.0. Salvagnini P4XE được trang bị Mô-đun mở rộng, cho phép máy làm việc trong các nhà máy 4.0 hiện đại.

Tay máy có khả năng di chuyển nhanh và chính xác

Máy được lập trình bằng phần mềm và vận hành tự động

Việc vận hành máy Salvagnini P4XE đã tạo các sản phẩm đã được các khách hàng trong nước cũng như ngoài nước đánh giá rất cao nhờ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, các chi tiết, nếp uốn, gấp tinh xảo. 

Công ty TNHH Công Nghiệp Bảo Tiên
Tiêu chuẩn Quốc tế – Giá trị bền lâu

Bình luận:


Tư vấn 1

Tư vấn 2
Hotline: 0855 504 298