Liên hệ

Nhà máy 1: Km17, Quốc lộ 10, Xã Thủy Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Nhà máy 2: KCN Đông Sơn, Thôn 6, Xã Đông Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.
VP tại Hà Nội: Tòa nhà G3, KĐT Vinhome Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Fax : (84)-02253 574 566

Sản phẩm phụ trợ

Sản phẩm phụ trợ chống tĩnh điện của Công ty TNHH Công Nghiệp Bảo Tiên được lắp đặt trong các nhà máy, phân xưởng để đảm bảo cho an toàn trong sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Các yêu cầu chống tính điện phải được tuân thủ nghiêm ngặt để tránh những trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.

Có nhiều phương pháp để trung hoà, thay đổi trong sử dụng và hiệu quả tùy thuộc vào ứng dụng. Trong sản xuất điện tử, cần sử dụng các thiết bị chống tĩnh điện. Các thiết bị này sẽ đảm bảo an toàn cho hoạt động sản xuất cũng như cho người lao động.

 

Đến với Công ty TNHH Công Nghiệp Bảo Tiên, bạn sẽ được lựa chọn nhiều sản phẩm chống tĩnh điện với mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh tốt nhất cho người tiêu dùng. Sản phẩm của Bảo Tiên luôn đảm bảo chính xác mọi thông số kỹ thuật cũng như kiểm duyệt kĩ lưỡng chất lượng sản phẩm trước khi giao đến khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân kỹ thuật cao, Bảo Tiên cam kết khách hàng sẽ luôn hài long với mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.


Tư vấn 1

Tư vấn 2
Hotline: 02253.916.255