Máy lọc khí

Liên hệ

Nhà máy : KCN Đông Sơn, Thôn 6, Xã Đông Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.
VP tại Hà Nội: Tòa nhà G1, KĐT Vinhome Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Fax: (84)-02253 574 566

Thiết bị phòng sạch

Hộp lọc khí siêu mỏng - Super Thin Fan Filter Unit BT-FFUST

Liên hệ

Những ưu điểm Hộp lọc khí FFU siêu mỏng

Hộp lọc khí FFU siêu mỏng là bộ máy phát điện với động cơ siêu mỏng bên trong được sử dụng trong lớp hỗn loạn và phòng sạch dòng chảy tầng, nơi có không gian lắp đặt hạn chế. Tốc độ của nó cũng có thể đạt tới 0,45m / s ± 20% giống như các FFU khác.Nó mỏng hơn 100mm so với FFU thông thường. Vật liệu của tủ là thép không gỉ, thép mạ kẽm sơn nhôm, thép cán nguội với bột epoxy, v.v. Nó nhẹ hơn, chống ăn mòn, chống gỉ và đẹp.

  • Thiết kế siêu mỏng

Bộ lọc khí siêu mỏng (FFU) mỏng hơn 100mm so với phiên bản thường. Bên ngoài tủ được làm từ thép không gỉ, thép mạ kẽm với sơn nhôm, thép cán nguội với bột epoxy, vv Nó rất nhẹ, chống ăn mòn, chống bụi và tốt đẹp.

  • Bảo vệ quá nhiệt

Hệ thống bảo vệ quá nhiệt được trang bị bên trong quạt, mặt trời mịn và sáng, khả năng chống a9r thấp hơn và cách âm tốt. Bên cạnh đó, lối vào thiết kế đặc biệt giúp giảm tiếng ồn hiệu quả.

  • Tốc độ không khí trung bình có thể tăng 25%

Do thiết kế tối ưu giúp đảm bảo tuổi thọ dài, độ ồn thấp, độ rung nhỏ và tốc độ điều chỉnh. Theo đó, tốc độ không khí có thể tăng 25%.

  • Tuổi thọ cao

Bộ lọc quạt siêu mỏng (FFU) có thể hoạt động ở tốc độ trung bình 0,45mm / s. Tốc độ ổn định giúp rút ngắn thời gian thay thế các bộ lọc. Đồng thời, cuộc sống của người hâm mộ sẽ được kéo dài.

Thông số của hộp lọc khí FFU siêu mỏng

Bản vẽ của Hộp lọc khí FFU siêu mỏng


Tư vấn 1

Tư vấn 2
Hotline: 0855 504 298