Liên hệ

Nhà máy : KCN Đông Sơn, Thôn 6, Xã Đông Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.
VP tại Hà Nội: Tòa nhà G1, KĐT Vinhome Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Fax: (84)-02253 574 566

Tin tức

Công ty TNHH Công Nghiệp Bảo Tiên: Giữ vững tốc độ tăng trưởng và những kế hoạch phát triển trong năm 2020

BAOTIEN.COM.VN: Ban lãnh đạo công ty TNHH công nghiệp Bảo Tiên cùng toàn bộ CBCNV đã đề ra định hướng và những bước kế hoạch tiếp theo cho năm 2020.

Năm 2019, đây là một năm bùng nổ về sự phát triển kinh tế với nhiều biến động và thay đổi. Theo Tổng cục Thống kê, số lượng doanh nghiệp thành lập mới 9 tháng năm 2019 tiếp tục đạt kỷ lục mới với gần 102.300 doanh nghiệp, vốn đăng ký bình quân 1 doanh nghiệp tăng mạnh, đạt 12,6 tỷ đồng, mức cao nhất trong những năm trở lại đây. 

Với gần nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công cơ khí bằng công nghệ, dây chuyền và máy móc hiện đại, Công ty TNHH công nghiệp Bảo Tiên đã trở thành doanh nghiệp tiên phong ở miền Bắc trong lĩnh vực gia công kim loại tấm. Hoạt động sản xuất chủ yêu của Bảo Tiên là nhận gia công kim loại tấm và cơ khí chính xác các loại sản phẩm như thiết bị công nghiệp, thiết bị phòng sạch, cửa chống cháy,... Đặc biệt, để có thể làm hài lòng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Bảo Tiên nhận gia công các loại chi tiết máy theo bản vẽ có sẵn của khách hàng hoặc khách hàng có thể yêu cầu đơn vị thiết kế bản vẽ trước để tham khảo.

Mặc dù vậy, chất lượng sản phẩm của Bảo Tiên ngày càng nâng cao và ổn định, dần dần chiếm lĩnh trên thị trường, rút ngắn khoảng cách với các sản phẩm thiết bị phòng sạch nước ngoài. Bên cạnh đó, tay nghề của cán bộ kỹ thuật, công nhân của Bảo Tiên ngày càng được cải thiện thông qua việc tiếp xúc và được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia người nước ngoài. Từ đó, giúp người lao động có thu nhập ổn định, gắn bó và yêu công việc hơn. 

Ngoài ra, năm 2019, các sản phẩm của Bảo Tiên bước đầu được xuất khẩu ra một số nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…. Đây là thị trường tiềm năng đặc biệt đối với các dòng sản phẩm thiết bị phòng sạch. Đây sẽ là cơ hội rất lớn cho Bảo Tiên tiếp cận ngày càng sâu rộng thị trường trong và ngoài nước. Ban Lãnh đạo Bảo Tiên đặt nhiều kỳ vọng cho sự phát triển của công ty trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

 

 

 

Bình luận:


Tư vấn 1

Tư vấn 2
Hotline: 0855 504 298