Liên hệ

Nhà máy : KCN Đông Sơn, Thôn 6, Xã Đông Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.
VP tại Hà Nội: Tòa nhà G1, KĐT Vinhome Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Fax: (84)-02253 574 566

Tin tức

Cùng BẢO TIÊN về Cô Tô "tắm nắng"

Không còn khoảng cách giữa nhân viên và "sếp", không còn những lo toan công việc, chỉ còn lời ca tiếng hát và những nụ cười giòn tan trên bãi cát trắng đầy nắng và gió ở Cô Tô của những con người BẢO TIÊN thân thiện, nhiệt tình.

Ảnh tập thể CBCNV của công ty TNHH Công nghiệp Bảo Tiên

Ảnh tập thể CBCNV của công ty TNHH Công Nghiệp Bảo Tiên

Tạm gác những bồn bề lo toan, toàn bộ CBCNV của Công ty TNHH Công Nghiệp Bảo Tiên lại "xách balo lên và đi" dành cho nhau những khoảng thời gian quý báu bên nhau, đặc biệt là bên cạnh người thân trong gia đình của mình.

Đây là khoảng thời gian quý giá mà toàn bộ thành viên trong gia đình BẢO TIÊN được nghỉ ngơi, được ngồi lại trò chuyện với nhau và cùng cháy hết mình với những trò chơi.

Team Building 2020 Bảo Tiên nối vòng tay lớn

Gia đình Bảo Tiên nắm tay thành vòng tròn để minh chứng cho sự đoàn kết.

Năm nay, BẢO TIÊN có mặt tại Cô Tô, mảnh đất biển đảo cát trắng mây xanh, để cùng nhau tham gia hoạt động team building trong ngày hè sôi động. Ban Lãnh đạo Công ty đã dành nhiều thời gian lắng nghe những tâm tư, trò chuyện cùng với CBCNV của mình nhiều hơn. Nắm bắt được tâm tư tình cảm của mọi người, khoảng cách giữa nhân viên và "sếp" như được xóa mờ bởi những hoạt động tập thể sôi động, những bài hát và tiết mục văn nghệ đậm chất "Cây nhà lá vườn".

Khoảng khắc sôi động của Team Building 2020

Khoảng khắc sôi động của Team Building 2020

Khoảng khắc sôi động của Team Building 2020

Sau những giọt mồ hôi, đọng lại là những nụ cười, những tiếng vỗ tay vang vọng cả một góc biển trời Cô Tô. Với 3 ngày trôi đi nhanh chóng nhưng người Bảo Tiên đều cảm thấy trọn vẹn, đầy đủ tình cảm của đồng nghiệp, sự thấu hiểu, quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Công Nghiệp Bảo Tiên. Hy vọng những kỳ nghỉ tiếp theo BẢO TIÊN sẽ là điểm hẹn của mọi người, mang lại thật nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn nữa.

Nụ cười trong ngày diễn ra hoạt động team building

Nơi những nụ cười...

Nụ cười trong ngày diễn ra hoạt động team building

và khoảng cách được xóa nhòa...

Phòng Marketing

 

 

Bình luận:


Tư vấn 1

Tư vấn 2
Hotline: 0855 504 298