Liên hệ

Nhà máy : KCN Đông Sơn, Thôn 6, Xã Đông Sơn, Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.
VP tại Hà Nội: Tòa nhà G1, KĐT Vinhome Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Fax: (84)-02253 574 566

Tin tức

Triển lãm Quốc Tế VIMF 2019: Nơi kết nối các doanh nghiệp

Triển lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2019 kết hợp với Triển lãm Tự động hóa công nghiệp 2019 và Triển lãm In & Thiết kế 3D 2019 được tổ chức tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc, TP. Bắc Ninh, từ ngày 06 đến ngày 8 tháng 11 năm 2019.

Sau nhiều năm tổ chức thành công tại các tỉnh, thành phố, VIMF được gây dựng và trở thành thương hiệu uy tín bằng những triển lãm chất lượng, cầu nối hữu hiệu, điểm đến lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp, thương mại trong nước và ngoài nước giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, công nghệ mới, gặp gỡ & tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường, thiết lập định hướng kinh doanh trong tương lai.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Với sự tham gia Công ty TNHH Công Nghiệp Bảo Tiên đã tạo nên sức hút với khách hàng về những sản phẩm thiết bị phòng sạch. Đặc biệt trong triển lãm lần này, Bảo Tiên đã mang đến cho khách hàng 1 sự thay đổi mới hoàn toàn và rất đặc biệt. Đó là sản phẩm AIR SHOWER TRÒN do chính Bảo Tiên thiết kế và sản xuất.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Năm 2019, VIMF quay lại Bắc Ninh với diện mạo và quy mô lớn hơn, diện tích trưng bày trên 7.000 m2 trong 3 ngày. Khách hàng tham quan hướng đến là các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất & chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp trên địa bàn Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức triển lãm, Ban tổ chức chắc chắn sẽ mang lại một kỳ triển lãm chất lượng, hiệu quả cho các nhà triển lãm và khách tham quan có mặt tại triển lãm.

Thông tin triển lãm

VIMF 2019 tích hợp chuỗi các sự kiện liên quan đến các lĩnh vực:
– Sản xuất, Chế tạo máy móc, Công cụ, Thiết bị công nghiệp.
– Tự động hóa (TĐH) Công nghiệp, TĐH nhà máy, TĐH quá trình, Tích hợp hệ thống.
– Gia công cơ khí, Công nghiệp phụ trợ
– Máy móc thiết bị ngành Nhựa & Bao bì
– Điện, Năng Lượng
– Rô Bốt và Ứng dụng trong công nghiệp
– In và Thiết kế 3D

 

Bình luận:


Tư vấn 1

Tư vấn 2
Hotline: 0855 504 298